Đóng

Giới thiệu

VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

KINH NGHIỆM 20 NĂM
THIẾT BỊ HIỆN ĐẠI
TÁC PHONG CHUYÊN NGHIỆP
ĐÚNG GIỜ , UY TÍN
NHÂN VIÊN NHIỆT TÌNH VUI VẺ
CHI PHÍ HỢP LÝ

*** KINH NGHIỆM 20 NĂM TRONG LĨNH VỰC TRUYỀN HÌNH


* Gia Bảo Television ( GiaBao TV )- Được thành lập từ năm 2000 cho đến nay , Đã tạo được vị trí đứng vững chắc , thuộc top 10 đơn vị quay phim chuyên nghiệp nổi tiếng tại Sài Gòn hiện nay . GiaBao Television luôn nâng cấp chất lượng phục vụ và đổi mới các thiết bị làm phim, , theo tiêu chuẩn Truyền Hình Điện Ảnh , cho ra chuẩn phim Full HD , 4K , 6K & 8K hiện đại nhất ngày nay , nhằm đáp ứng yêu cầu về chất lượng của Quý Khách và Doanh Nghiệp .

NĂNG LỰC :

* GiaBao Television – Là ekip tốt nghiệp đại học tại trường SKĐA , Hiện đang công tác , làm việc cho các Hãng Phim , các Đài Truyền Hình …với kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực truyền hình , thực hiện nhiều chương trình cho các đài truyền hình trong và ngoài nước. Với kinh nghiệm thực tế và kiến thức sâu rộng , đã từng tham quan , học hỏi và làm việc trên các trường quay quốc tế tại Hoa Kỳ , Canada , Hàn Quốc , Nhật Bản … chúng tôi sẽ làm hài lòng quý khách và quý cty, khi đến với chúng tôi.

* Riêng Chúng tôi , GiaBao Television làm việc vì đam mê và tinh thần sáng tạo nhiệt huyết , các mức giá mà chúng tôi đưa ra, luôn đảm bảo cho quý khách , sản phẩm luôn đạt chất lượng cao nhất , làm việc nhiệt tình , sản phẩm sau khi hoàn thành sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách …

* Đến với GiaBao TV– Quý khách luôn có nhiều sự lựa chọn với nhiều mức giá khác nhau , chất lượng cao , tác phong phục vụ chuyên nghiệp & đẳng cấp nhất…

TEAM GIABAO TELEVISION

Trượt ngang để xem các video của TEAM

*** THIẾT BỊ :

* GiaBao Television , sử dụng Máy Quay – Máy Chụp đạt chuẩn truyền hình như : SONY PMW-300 , PMW-400 , PXW-450 , FS7K , RED , ARRI , BLACKMAGIC , A7III , CANON 5D4 … Ngoài ra , chúng tôi còn có các thiết bị truyền hình chuyên nghiệp : Ronin , Boom Crane , Dolly , Steadicam , Flycam máy bay … hỗ trợ quay phim chụp hình , ở các góc độ khó , tạo ra sự hấp dẫn , sống động , âm thanh trung thực, hình ảnh sắc nét .


* Đặc Biệt là Công Nghệ Live Stream – Truyền Hình Trực Tiếp – Cầu Truyền Hình, bằng nhiều máy quay , qua các kênh YOUTUBE – FACEBOOK – MÀN LED …. cho các chương trình sự kiện , ghi lễ , văn nghệ, ca nhạc … theo đúng tiêu chuẩn truyền hình của Đài Truyền Hình HTV.

MỤC TIÊU :

* Trong tương lai , sau năm 2022  , Chúng tôi sẽ phát triển trở thành đối tác, sản xuất chương trình truyền hình , cho các đài truyền hình tại Việt Nam.


Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng cty GiaBao Television


Đơn vị chuyên Quay Phim – Chụp Hình – Livestream Chuyên Nghiệp
Quayphim sự kiện | Chụp Hình Sự Kiện | Livestream Sự Kiện


Tell: 0937453390 – 0354878881

Email: quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

20/51 Đinh Tiên Hoàng, Quận 1 , Sài Gòn


Hotline 0937453390
Chat Facebook