Đóng

Sự Kiện Music

Quay phim văn nghệ | Dịch vụ quay phim ca nhạc sân khấu| sự kiện âm nhạc | chụp hình sự kiện | quay phim event | music |DJ | EDM

QUAY PHIM VĂN NGHỆ – CA NHẠC SÂN KHẤU

– Các chương trình biểu diễn văn nghệ , ca nhạc là 1 chương trình không thể thiếu tại Phường Xã , Quận Huyện nói riêng và cả nước nói chung.

quay phim van nghe

– Quay phim văn nghệ thì không phải ekip nào cũng thực hiện tốt được , bởi vì sân khấu không phải lúc nào cũng đủ sáng và không phải lúc nào ánh sáng tại sân khấu cũng đẹp , nên với ekip nghiệp dư tay ngang – máy móc độ chế – giá rẻ , họ sẽ lúng túng trong các show ca nhạc diễn ra tại nhà hát , sân khấu lớn , từ khâu bố trí góc máy , hình ảnh liên tục bị out nét do không có trình độ đào tạo và máy móc thiếu nhiều chức năng chuyên nghiệp.

–  Quay Phim văn nghệ với ekip chuyên nghiệp , GiaBao Television gần 20 năm làm việc cho Đài Truyền Hình HTV , là ekip tốt nghiệp đại học SKĐA, với kinh nghiệm thực tế làm việc tại nhiều phim trường lớn và chương trình truyền hình ở các quốc gia như : Singapore – America – Korea – Japan … , chúng tôi sẽ trao đổi và làm việc chi tiết từng yêu cầu , thực hiện với các gói chuyên nghiệp nhất , sẽ cho ra hình ảnh đẹp và âm thanh trung thực sống động không bị tạp âm tiếng ồn.

quay phim văn nghệ

quay phim chup hinh su kien

quay phim văn nghệ

– GiaBao Television , sẽ cung cấp cho quý khách các gói quay phim văn nghệ và chụp hình chất lượng cao , bằng các dòng máy cao cấp , theo tiêu chuẩn truyền hình điện ảnh như : PMW-EX3 , 300 , 350, 400 ... Boom Crane , Dolly Ray , Steadicam , Flycam , Gimbal … đảm bảo chất lượng hình ảnh và âm thanh 1 cách tốt nhất .

=> GiaBao Television Sẵn sàng đáp ứng các yêu cầu : Live Stream nhiều máy quay lên Internet ( Youtube , Facebook… ) cho quý khách hoặc giao file hoàn chỉnh, ngay sau khi chương trình kết thúc.

– Chúng tôi luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất , qua các dịch vụ tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

* Liên hệ : 0937 453 390 – 01 654 878 881 hoặc quayphimpro.net@gmail.com , gửi nội dung chi tiết chương trình , để có những báo giá ” quay phim văn nghệ ” , ” ca nhạc sân khấu “chính xác nhất cho chương trình của quý khách.

 DEMO PHIM MẪU

Do tín hiệu đường truyền Internet đôi lúc không ổn định .

Quý khách vui lòng không phóng lớn màn hình khi xem

quay phim văn nghệ

GIABAO Television

0937 453 390 – 01 654 878 881

quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

https://www.facebook.com/GiaBaoTV.net/

Chuyên Mục Khác Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook