Đóng

Quay phim cưới

Quay Phim Cưới | Quay Phim Phóng Sự Cưới | Quay Video Cưới | Quay Phim Cưới Chuyên Nghiệp

QUAY PHIM CƯỚI CHUYÊN NGHIỆP

Trong ngày cưới của mỗi con người thì ” Quay Phim Cưới ” là phần không thể thiếu , bởi nó ghi lại toàn cảnh ngày cưới , được diễn ra với nhiều cung bật cảm xúc khác nhau và nhiều khoảnh khắc được diễn ra trong đó .

Các bạn tưởng chừng đơn giản là ” Ôi ! quay chụp đại cho có vậy chứ xem 1-2 lần rồi để xó ” và các bạn đã lầm khi không nhìn đến tương lai , thật ra sau này con , cháu , chắt của các bạn , sẽ truyền nhau xem lại cuốn phim này và nó chính là vật kỉ niệm trường tồn mãi mãi đến suốt đời.

quay phim cưới

Vậy hãy cân nhắc vấn đề chi phí , để chọn 1 dịch vụ hay 1 Cty chuyên nghiệp ” Quay Phim Cưới ” được trọn vẹn hay nói rõ hơn là phải đẹp và đạt chất lượng cao.

” Quay Phim Cưới ” đẹp thì chúng tôi sẽ sử dụng , nhiều máy quay , máy chụp và có thiết bị truyền hình hỗ trợ như : Gimbal , Flycam , Dolly  , Steadicam… , dù ở góc độ nào , thì chúng tôi cũng sẽ bắt được trọn vẹn khoảnh khắc trong ngày cưới của bạn.

Chi phí để thực hiện 1 cuốn phim ngày cưới đẹp , chất lượng cao , sẽ giao động từ 6-10 Triệu trở lên , tuỳ theo nội dung – địa điểm và yêu cầu của quý khách.

quay phim cưới hỏi

GiaBao Television – đội ngũ ekip tốt nghiệp đại học SKĐA và kinh nghiệm gần 20 năm , làm việc trong Đài Truyền Hình HTV , chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn trẻ , các đôi uyên ương những cuốn phim đẹp, chất lượng hoàn hảo và chi phí tiết kiệm nhất.  

Ngoài dịch vụ ” Quay Phim Cưới ” , chúng  tôi còn có dịch vụ chụp hình lấy liền tặng khách dự tiệc , là phần quà nhỏ , của gia đình 2 bên ,  dành tặng khách mời của mình.

Chúng tôi luôn nâng cấp chất lượng phục vụ hàng năm và luôn mang đến cho quý khách những trải nghiệm mới nhất và những dịch vụ tốt nhất.

quay phim cưới

Liên hệ : 0937 453 390 – 01 654 878 881 hoặc quayphimpro.net@gmail.com , để biết chi tiết về các gói “quay phim cưới” và “chụp hình ngày cưới” và có báo giá chính xác nhất.

CÁC DEMO PHIM CƯỚI MẪU

Vì tín hiệu đường truyền Internet đôi lúc không ổn định – Quý khách vui lòng không phóng lớn màn hình khi xem

Quay Phim Cưới

GiaBao Television

0937 453 390 – 01 654 878 881

quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

https://www.facebook.com/GiaBaoTV.net/

Ấn  tại đây để xem album hình cưới của chúng tôi

Chuyên Mục Khác Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook