Đóng

Chụp hình lấy liền

Dịch vụ chụp hình lấy liền . Tặng hình cưới cho khách tham dự (chụp hình cưới phát liền cho khách ) là một hành động bày tỏ tình cảm trân trọng của chú rể và cô dâu đối với quý vị. Trao những lời cảm ơn và tri ân đối với những người có mặt tại buổi tiệc, ngoài ra đó là món quà tuy nhỏ bé nhưng đầy ý nghĩa, lưu giữ những kỉ niệm đẹp trong tim quý vị. Hiểu rỏ vấn đề đó, Gia Bảo TV đã có dịch vụ phát hình trong tiệc cưới và kèm theo 1 lá thư cảm ơn thay mặt cho chú rể và cô dâu gửi đến quý khách tham dự tiệc.
dịch vụ chụp hình lấy liền

Cách thức quy trình của dịch vụ chụp hình lấy liền , gồm có các giai đoạn như sau:

 

1.Khách đến tham dự tiệc được chú rể cô dâu mời vào chụp hình với chú rể – cô dâu

 

2.Nhận được số thứ tự nhận hình từ phía Gia Bảo TV

 

3.Khoảng 40-50 phút sau khi chụp xong , Gia Bảo TV đã có hình cho quý khách kèm theo thiệp cảm ơn của chú rể – cô dâu

 

Ngoài ra, khi quý khách yêu cầu phát hình không kèm theo thiệp cảm ơn chúng tôi sẽ có giá khác, và hình rửa trong album sẽ không tính công chụp mà chỉ tính chi phí rửa thêm !

 

Gia Bảo TV thay mặt chú rể – cô dâu gửi đến quý vị tham dự tiệc cưới những lời chúc tốt đẹp nhất

và lưu lại những khoảnh khắc khó quên. 

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ xin vui lòng gọi cho chúng tôi:

0937.453.390 – 01.654.878.881 

quayphimpro.net@gmail.com

www.quayphimpro.net

Tag: dich vu chup hinh lay lien , dịch vụ chụp hình lấy liền , in hình lấy liền , chụp ảnh lấy liền , chu p anh lay lien , dich vu quay phim , dịch vụ chụp hình , dịch vụ , dich vu chup hinh , chuyên nghiệp , giá rẻ , Dịch vụ chụp hình lấy liền, thiệp cảm ơn cho khách mời tham dự, chup anh dep, chup anh lay lien, chup hinh gia re,chup anh cuoi, anh cuoi dep, quay phim dep, quay phim su kien, quay phim gia re, dich vu quay phim chup hinh, quay phim chup hinh, quay film chuyen nghiep, chup hinh chuyen nghiep

Chụp Hình Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook