Đóng

CÁC ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN | HỘI NGHỊ

địa điểm tổ chức sự kiện | tổ chức hội nghị | quay phim chụp hình | dịch vụ quay phim | quay phim chụp ảnh

ĐỊA ĐIỂM TỔ CHỨC SỰ KIỆN , ĐẸP TẠI SÀI GÒN

địa điểm tổ chức sự kiện. Các sự kiện Hội Nghị – Hội Thảo – Họp Báo thường diễn ra với dàn khách mời là các doanh nhân , nghệ sĩ nổi tiếng và chọn địa điểm đẹp để tổ chức là vấn đề mà nhiều cty thường phân vân , dưới đây sẽ là 1 vài “địa điểm tổ chức sự kiện” , để quý cty lựa chọn tổ chức sự kiện
  1. GEM Center

 – Toạ lạc tại Nguyễn Bỉnh Khiêm Q.1 , ngay trung tâm Sài Gòn , là địa điểm được nhiều đài truyền hình , cty lớn tên tuổi lựa chọn là ” địa điểm tổ chức sự kiện” , với không gian đa chức năng trong nhà và ngoài trời lên đến gần 10.000m2 , đáp ứng được tất cả sự kiện lớn nhỏ , kiến trúc trang trí sang trọng và tây phương.

dia diem to chuc su kien

  1. Continental Hotel

 – Là khách sạn được xây từ năm 1878 , nằm tại 132-134 Đồng Khởi sát bên Nhà Hát Thành Phố, đạt tiêu chuẩn 4 sao quốc tế ,  thuận tiện đi lại , được nhiều cty doanh nghiệp lựa chọn hàng đầu , trong mỗi lần tổ chức các buổi hội nghị – hội thảo. 

địa điểm tổ chức sự kiện

  1. Inter Continental

 – Nằm tại Hai Bà Trưng , Q.1 , Sát bên Nhà Thờ đức Bà , đây là địa điểm từng được tổng thống Obama lựa chọn dừng chân khi đến Sài Gòn năm 2016. Đây là khách sạn 5 sao , độ sang trọng và phong cách trang trí hài hoà , là nơi tổ chức sự kiện lý tưởng để cho ra những đoạn phim đẹp.

địa điểm tổ chức sự kiện

  1. White Palace

 – Tiếp theo không thể bỏ qua địa điểm quen thuộc này là White Palace , nằm tại đường Hoàng Văn Thụ – Q.Phú Nhuận , với diện tích trên 6,500m2 , sảnh tiệc rộng rãi , cho các sự kiện – họp báo quy mô trung bình đến lớn , là địa điểm thứ 2 được các Đài truyền Hình & Doanh nghiệp lựa chọn là ” địa điểm tổ chức sự kiện ” họp báo , tổng kết … với sức chứa lên đến 3,500 người và chất lượng phục vụ chuyên nghiệp.

địa điểm tổ chức sự kiện

  1. Grand Place

 – Là điểm thứ 3 trong trung tâm Sài Gòn được lựa chọn hàng đầu trong sự kiện – event , nằm tại 142/18 Cộng Hoà , Tân Bình , với sảnh tiệc rộng lớn , phong cách phục vụ chuyên nghiệp , không gian sang trọng sáng sủa , sẽ là “địa điểm tổ chức sự kiện” lý tưởng nhất.

địa điểm tổ chức sự kiện

  1. Dinh Độc Lập

– Cuối cùng , nếu bạn muốn thay đổi không khí , không muốn chọn nhà hàng hay khách sạn để tổ chức hội nghị , muốn tạo sự khác lạ , thì hãy chọn Dinh Độc Lập là “địa điểm tổ chức sự kiện ” ,  với khuôn viên rộng , không gian ấn tượng trang nghiêm , Tuy nhiên bạn phải tuân thủ 1 số nguyên tắc của ban quản lý , khi tổ chức ở đây nhé.

địa điểm tổ chức sự kiện

Bạn đã chọn được “địa điểm tổ chức sự kiện “, hội nghị lý tưởng ở trên rồi , thì hãy chọn dịch vụ quay phim chụp hình chuyên nghiệp , để có những đoạn phim , bức hình đẹp & ấn tượng nhé.

GiaBao Television

0937 453 390 – 01 654 878 881

www.quayphimpro.net

quayphimpro.net@gmail.com

Chuyên Mục Khác Related
Hotline 0937453390
Chat Facebook